Tại Sao Viên Uống Hebora Nhật Bản Có Thể Giảm Mùi Hôi Cơ Thể

Tại Sao Viên Uống Hebora Nhật Bản Có Thể Giảm Mùi Hôi Cơ Thể

» Bản chất của tinh dầu chứa các phần tử ngậm hương có khả năng di chuyển nhanh và có xu hướng thay đổi từ rắn sang lỏng, từ lỏng sang khí khi gặp nhiệt độ thích hợp.

» Viên uống HEBORA chứa hai tinh dầu đặc biệt là tinh dầu hoa Sakura – loại tinh dầu đặc trưng không thể làm nhân tạo, và hoa hồng Damask – tinh dầu hoa hồng có mùi hương nồng đậm và thời gian lưu hương  gấp 3 lần tinh dầu hoa hồng thường. Vì thế, lượng phân tử ngậm hương của hai loại tinh dầu này phân bố dày hơn các loại tinh dầu khác, mang đến khả năng tỏa hương nhanh hơn và lưu hương dài hơn. Với thiết kế viên nang mềm, các tinh chất chứa trong HEBORA ở dạng cô đặc, giữ được trạng thái tinh khiết nhất.

» Khi sử dụng HEBORA, viên nang nhanh chóng tan trong dạ dày trong vòng 30 – 45 phút, mang tinh chất thẩm thấu vào các tế bào cơ thể. Từ đó các phân tử ngậm hương được chuyển hóa qua tuyến mồ hôi. Khi mồ hôi bài tiết, hương thơm được tỏa ra từ các lỗ chân lông khiến người dùng và người xung quanh cảm nhận được mùi hương này.

——————

Mặc dù đều sử dụng tinh dầu nhưng cơ chế tỏa hương của viên uống HEBORA khác với cơ chế tỏa hương của nước hoa có chứa 2 loại tinh dầu này. Với nước hoa. các phân tử ngậm hương chỉ bám trên bề mặt da tại một số vùng xịt nước hoa khiến mùi hương bay nhanh và khó có khả năng lưu hương lâu. Để kích thích khứu giác và kéo dài mùi hương, các nhà sản xuất phải sử dụng Ambrein – một thành phần hóa học tổng hợp có thể ảnh hưởng đến nội tiết và dễ gây chóng mặt, buồn nôn khi hít phải.

» Các phân tử ngậm hương của HEBORA tích tụ tại tuyến mồ hôi sẽ thay đổi thành phần trong tuyến mồ hôi. Với tuyến Eccrine có 90% là nước, khi nhiệt độ môi trường bên ngoài kích thích bài tiết mồ hôi có chứa hạt ngậm hương của tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask, cơ thể sẽ tỏa ra hương thơm tự nhiên.

» Khác với tuyến mồ hôi nước Eccrine, tuyến mồ hôi dầu Apocine không bị nhiệt độ tác động và chứa nhiều Protein, chất béo cùng các hợp chất hữu cơ khác, tạo ra mùi cơ thể. Để cải thiện, ngoài việc tác động đến quá trình hạn chế tạo mùi hôi bằng cách luôn vệ sinh sạch sẽ, còn phải thay thế những thành phần gây mùi trong tuyến mồ hôi này. Khi các phần tử ngậm hương của Hebora di chuyển đến tuyến mồ hôi Apocine, thay thế các Protein và axit béo gây mùi, giúp tuyến mồ hôi Apocine khi điều tiết ra không còn mùi hôi và dần mang mùi hương của HEBORA.

Cơ Chế Tỏa Hương Của Hebora

» 90% mùi của hơi thở không nằm trong khoang miệng mà từ các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là dạ dày. Đây là nơi tổng hợp và phân bổ các Protein và axit béo đến các tuyến mồ hôi Apocine và các cơ quan khác. Tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask được bài tiết qua dạ dày sẽ mang những phân tử ngậm hương sẽ thay thế các chất này và chuyển hóa ra ngoài theo hơi thở và các bộ phận bài tiết, sinh lý.

» Mùi hương tự thân từ HEBORA còn là giải pháp “Aromatherapy” – phương pháp dùng hương thơm để trị liệu tinh thần và sức khỏe của con người. Tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa hồng Damask được chứng minh mang lại hiệu quả cao về khả năng điều hòa căng thẳng thần kinh, giảm stress. Từ đó giúp cơ thể giảm kích thích hormone cortisol – Hormone có vai trò tạo sự co thắt tại tuyến mồ hôi.

» Ngoài tinh dầu hoa Sakura và tinh dầu hoa Damask, tinh dầu hoa anh thảo trong HEBORA có khả năng chống oxy hóa mạnh, điều hòa nội tiết và chống lại các vi khuẩn gây viêm tại bề mặt da và cơ quan sinh dục, hạn chế tình trạng axit hóa khi mồ hôi thoát ra bề mặt da để gây mùi khó chịu. Tinh dầu hoa nghệ tây có khả năng giảm chức năng vận chuyển mỡ thừa của cơ thể, giảm nồng độ Xeton – nguyên nhân gây ra mùi tại hơi thở và nước tiểu.

Có thể nói, thành phần ưu việt và độc đáo của HEBORA giúp mang lại hiệu quả rõ rệt và tức thời về mùi hương cơ thể và sức khỏe sinh lý cho người sử dụng.

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919 828148
SĐT: 1900.63.63.25